Sửa chữa website miễn phí

Sửa chữa website miễn phí

Website của bạn là một website thuộc hàng những website ra đời và hoạt động khá lâu trên Internet? Tuy nhiên giao diện, tính năng không còn phù hợp với nhu cầu của người dùng Internet hiện tại? Website của bạn đã rất thành công trong giai đoạn đầu hoạt động nhưng lượng người dùng và khách truy cập ngày một giảm dần?
Đón tháng 7 nhận nhiều ưu đãi với giá Tên miền cực sốc

Đón tháng 7 nhận nhiều ưu đãi với giá Tên miền cực sốc

Chương trình áp dụng từ ngày 01/07 đến hết ngày 31/07/2016 dành cho quý khách đăng ký mới tên miền. Ngoài ra còn ưu đãi khi đăng ký combo hosting & domain.
  • .xyz | .click | .link chỉ với 29.000đ
  • .com | .net chỉ với 119.000đ
  • .top chỉ với 18.000đ
  • .com|.net giá 1đ khi đăng ký kèm hosting
  • Giảm 20% hosting khi đăng ký gói per2 trở lên
  • Tặng tên miền khi thiết kế website
Thiết Kế Web 3 Lớp

Thiết Kế Web 3 Lớp

Sử dụng cấu trúc không gian 3D làm ý tưởng trong thiết kế với các thành phần như lớp, trồi và trong suốt. Theo cách bố trí kiểu mẫu các nội dung chính của trang web là header, body và footer được đặt trên các lớp tách biệt và độc lập.
14 LỖI THƯỜNG GẶP KHI TRUY CẬP WEB

14 LỖI THƯỜNG GẶP KHI TRUY CẬP WEB

Một trường hợp xảy ra là máy chủ gặp lỗi khi xử lí .htaccess (thí dụ như tập tin này bị sai cú pháp, hoặc máy chủ không có các phần mở rộng để xử lí 1 số chỉ thị đặc biệt của nó: ví dụ trong .htaccess dùng RewriteRule mà máy chủ lại không cài modRewrite chẳng hạn…)
MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ KIỂM TRA LỖI WEBSITE

MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ KIỂM TRA LỖI WEBSITE

Khi triển khai các ứng dụng web trên Internet, nhiều người vẫn nghĩ rằng việc đảm bảo an toàn, bảo mật nhằm giảm thiểu tối đa khả năng bị tấn công từ các tin tặc chỉ đơn thuần tập trung vào các vấn đề như chọn hệ điều hành, hệ quản trị cơ sở dữ liệu, webserver sẽ chạy ứng dụng... mà quên mất rằng ngay cả bản thân ứng dụng chạy trên đó cũng tiềm ẩn một lỗ hổng bảo mật rất lớn. Một trong số các lỗ hổng này đó là SQL injection.
Các lỗi thường gặp khi duyệt Web (lỗi HTTP) và cách khắc phục

Các lỗi thường gặp khi duyệt Web (lỗi HTTP) và cách khắc phục

Giao thức HTTP là viết tắt của cụm từ Hyber Text Transfer Protocol (giao thức truyền siêu văn bản) và nó đã trở thành các giao thức mặc định khi bạn sử dụng các trình duyệt để lướt web. Đôi khi, bạn gặp các lỗi thông báo khi dùng giao thức HTTP, thường được gọi là HTTP error codes (mã lỗi HTTP).
Nâng Cấp - Sửa Chữa - Thiết Kế Website chuẩn SEO

Nâng Cấp - Sửa Chữa - Thiết Kế Website chuẩn SEO

Lý do nào cần thiết kế và nâng cấp website? Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ, đi du lịch...), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.
Các lỗi thường gặp trên website 404, 500, 400, 401, 403

Các lỗi thường gặp trên website 404, 500, 400, 401, 403

Khi lướt các website rất có thể các bạn sẽ gặp những lỗi không vào được website thay vào đó là những thông báo kèm theo lỗi 404, 400, 500... và không hiểu lỗi đó là gì. Thông thường tùy theo lỗi này thông báo tiếng Anh nhiều bạn sẽ không hiểu bị lỗi gì và do đâu thì có thể tham khảo những mã lỗi sau để khắc phục.